TRẺ HƠN ĐẾN 10 TUỔI CHỈ NHỜ CẤY COLLAGEN

Giống như một cái cây cần có nước để sinh trưởng và phát triển bình thường, làn da cũng cần có collagen để duy trì sự căng đầy, mịn màng. Nhưng như môt quy luật không thể tránh khỏi, nước trong cây rồi cũng sẽ kiệt dần, collagen trong da rồi cũng sẽ suy thoái và biến mất dần. Thiếu nước, cây sẽ héo khô. Thiếu collagen, làn da sẽ bị lão hóa, tổn thương và sự già nua là vị khách không mời cũng nhất định sẽ đến.

Collagen không chỉ quan trọng với cơ thể mà còn được coi là mạch sống của làn da, nuôi dưỡng và duy trì sự bền vững, khỏe mạnh của hệ thống thành trì bảo vệ cơ thể. Chính vì vậy khi mạch sống, mạch nối kết này bị phá vỡ, làn da cũng dần dần rơi vào tình trạng kiệt quệ và lão hóa. Người ta không thể nhìn thấy quá trình thoái hóa của collagen nhưng lại dễ dàng nhận ra những biểu hiện khủng khiếp của hậu quả thoái hóa này theo sự tăng dần của độ tuổi với làn da nhăn nheo, chảy xệ, đồi mồi, sạm nám…

Tác động điều trị da tổn thương bằng sợi collagen

Bằng nguyên tắc điều trị ít xâm lấn, không phẫu thuật, hạn chế đến mức thấp nhất mọi tác động dao kéo, không gây đau đớn, công nghệ cấy collagen vào bên dưới da có thể giúp khôi phục mạnh mẽ hệ thống nâng đỡ bằng cách tạo một ma trận sinh học với các mắt xích độc đáo có nhiệm vụ phục hồi, cải thiện và duy trì độ bền của cấu trúc collagen có sẵn trong da.

Đồng thời cơ chế kích thích tăng sinh nguyên bào sợi – dạng tế bào phổ biến nhất tạo ra collagen, hỗ trợ tuần hoàn máu của công nghệ này còn giúp tái sinh những tế bào mới liên tục. Việc khôi phục và làm giàu lại hệ thống collagen giúp cho các lớp da chùng nhão được kéo căng gọn gàng, xóa những dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ, khắc phục những hư tổn sạm nám, đồi đồi cho làn da…

Sợi collagen có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài, giúp hệ thống nâng đỡ cấu trúc da được duy trì bền vững trong suốt thời gian từ 2-5 năm sau đó.

Ưu điểm của công nghệ cấy collagen

Tái tạo hệ thống collagen có sẵn bên dưới da đồng thời kích thích tăng sinh collagen mới, giảm thiểu các nếp nhăn, khắc phục da chùng nhão, hư tổn, phục hồi sự căng mịn, hồng hào cho làn da.

Tác động làm co các bó sợi cơ và sợi collagen giúp định hình lại cấu trúc gương mặt theo dáng V-line thon gọn hơn.

Không phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng, an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 40 phút

Chỉ với một lần điều trị duy nhất bằng công nghệ cấy collagen, bạn có thể hài lòng về việc chất lượng làn da của mình đã được cải thiện đáng kể mà không để lại bất cứ một di chứng, tổn thương nào. Cùng với một làn da sáng khỏe, mềm mại, mịn màng, hồng hào, bạn sẽ đánh lừa được rất nhiều người về tuổi tác thật sự của mình đấy.

Nguồn Internet

Video

Tin nổi bật

KHAI TRƯƠNG THẨM MỸ QUỐC TẾ HOÀN MỸ CHI NHÁNH CAM RANH
THẨM MỸ QUỐC TẾ HOÀN MỸ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI
VÌ ĐƯỢC TIN YÊU MÀ RA MẮT CHI NHÁNH MỚI
4 bí quyết chăm sóc và dưỡng da mặt sau lăn kim
MÁCH CÁC NÀNG 2 BÍ KÍP TẮM TRẮNG TẠI NHÀ MÀ VẪN XINH LUNG LINH NHƯ ĐI SPA